Có nên dùng tai nghe bluetooth Sena gắn mũ bảo hiểm?

Nếu bạn là dân chuyên phượt và có ý định mua một chiếc mũ bảo hiểm tích hợp bluetooth nhưng không chắc bản thân có nên chi thêm tiền cho chiếc camera hành trình? Hoặc nếu bạn muốn có chiếc camera nhưng lại không muốn phải dừng lại nghe máy khi đang đi đường thì tai nghe Bluetooth Sena có thể giúp bạn hết băn khoăn với sự kết hợp của một cái giá cực tốt cùng với các khả năng tùy biến linh hoạt.

Sena 10C – tích hợp giữa tai nghe Bluetooth và camera hành trình
Sena 10C – tích hợp giữa tai nghe Bluetooth và camera hành trình

Sự cải tiến không ngừng của tai nghe Bluetooth Sena

Kể từ thành công khi ra mắt sản phẩm tai nghe Bluetooth SMH10, Sena tiếp tục phát triển và cho ra mắt các sản phẩm khác. Đến nay, dân phượt thủ và các biker có lẽ không xa lạ gì với những chiếc mũ bảo hiểm được tích hợp công nghệ Bluetooth giúp bạn có thể dễ dàng điện thoại, nghe nhạc trong khi di chuyển. Tuy nhiên, những sản phẩm mới như tai nghe Bluetooth Sena 10C, 20S,… thật sự là những chiếc mũ bảo hiểm thông minh với hệ thống giao tiếp Bluetooth hiện đại và công nghệ kiểm soát tiếng ồn tiên tiến.

Tai nghe Bluetooth Sena 10C
Tai nghe Bluetooth Sena 10C

Công nghệ Bluetooth 4.1 và Universal Intercom™

Thiết bị bluetooth Sena với công nghệ kết nối bluetooth mới nhất 4.1 giữ vững mọi kết nối và cho phép kết nối intecom lên đến tám người với âm thanh HD trong trẻo và rõ ràng, khoảng cách kết nối lên đến 2,0 km.

Công nghệ Bluetooth 4.1 và Universal Intercom
Công nghệ Bluetooth 4.1 và Universal Intercom

Ngoài ra, giao thức Universal Intercom ™ giúp cho tai nghe Sena có thể sử dụng được với tất cả tai nghe Bluetooth Sena và thiết bị bluetooth khác trên thị trường.

Tính năng kiểm soát tiếng ồn được nâng cao

Người dùng có thể phải ngạc nhiên khi tai nghe Bluetooth Sena ngày nay cung cấp chất lượng âm thanh HD rõ ràng, chính xác và thoải mái trong mọi điều kiện, thậm chí là khi vẫn đang phóng xe với tốc độ lên đến 128 km/h. Công nghệ Advanced Noise Control ™ của Sena đảm bảo tiếng ồn xung quanh không ảnh hưởng đến âm thanh đến và đi. Công nghệ Bluetooth 4.1, loa Bluetooth stereo chất lượng cao và kiến trúc mô đun kép tạo ra trải nghiệm cho người dùng một cách mượt mà, sắc nét và đáp ứng nhanh chóng.

Công nghệ Advanced Noise Control ™ của Sena
Công nghệ Advanced Noise Control ™ của Sena

Chọn những gì bạn muốn nghe với Audio Multitasking™

Công nghệ Đa nhiệm, âm thanh Sena 20S cho phép bạn có cuộc nói chuyện qua điện thoại trong khi vẫn nghe nhạc, đài FM hoặc GPS. Không còn người dùng phải đối mặt với những khó chịu của các chức năng âm thanh bị gián đoạn dựa trên các thiết bị Bluetooth trong quá khứ, thiết bị intercoms universal 20S là giải pháp hoàn hảo. Giờ đây, các tính năng âm thanh sẽ không làm gián đoạn lẫn nhau mà chỉ đơn giản là lớp phủ cho trải nghiệm nghe trơn tru. Tăng cường chất lượng khi đi xe của bạn với các nguồn âm thanh interweaving.

Audio Multitasking cho phép bạn nghe được nhiều thứ cùng lúc
Audio Multitasking cho phép bạn nghe được nhiều thứ cùng lúc

Giao diện người dùng mới: cảm biến chuyển động và lệnh thoại

Một tính năng mới mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Giao diện người dùng mới làm cho việc thiết lập và ghép nối tai nghe Bluetooth của Sena rất dễ dàng – công nghệ cảm biến chuyển động. Giờ đây, chỉ với một cú lắc đơn giản, bạn hoàn toàn có thể ghép nối thiết bị Bluetooth.

Bạn sẽ điều khiển các thiết bị của mình thông qua các lệnh thoại rảnh tay
Bạn sẽ điều khiển các thiết bị của mình thông qua các lệnh thoại rảnh tay

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ điều khiển các thiết bị của mình như thế nào khi đang cầm lái? Một khi bạn đang trên đường, việc kiểm soát hoàn toàn của tai nghe Bluetooth Sena đều có thể được thực hiện thông qua các lệnh thoại rảnh tay. Công nghệ trực quan đảm bảo an toàn, kiểm soát khi bạn di chuyển qua âm nhạc, điện thoại, và các tính năng intercom linh hoạt. Chúng ta phải thừa nhận rằng, công nghệ Sena khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản và đó là lợi thế của Sena.

Luôn kết nối và kiểm soát bằng ứng dụng Sena

Chúng ta có thể liên kết tai nghe Bluetooth với ứng dụng Sena dành cho smartphone (hệ điều hành Android hoặc iPhone). Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập cấu hình cài đặt thiết bị, đặt các nhóm người bạn trong liên lạc và truy cập vào Hướng dẫn Nhanh. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth của Sena cũng cung cấp khả năng ghép nối với tối đa hai điện thoại di động để gọi điện thoại rảnh tay tiện lợi.

Giao diện của ứng dụng Sena
Giao diện của ứng dụng Sena

Tính năng ghi âm bằng Bluetooth

Hãy thử trải nghiệm không thể tin được mà tính năng Bluetooth của Sena mang đến cho chúng ta bằng cách ghép nối 20S với một thiết bị GoPro hoặc máy ảnh sena bluetooth prism. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn vừa tạo một thiết lập ghi âm đa theo dõi không dây dành cho video HD bao gồm mic từ tai nghe và âm thanh liên lạc từ bạn bạn bè với chất lượng âm thanh cực kỳ sống động. Hãy tận hưởng cuộc sống nào!

Tính năng Bluetooth của Sena
Tính năng Bluetooth của Sena

Sự kết hợp hoàn hảo với camera hành trình

Mặc dù mũ bảo hiểm tích hợp Bluetooth hoặc mũ bảo hiểm tích hợp với camera hành trình đã phổ biến từ lâu, nhưng Sena 10C là thiết bị đầu tiên kết hợp cả 2 thật sự đánh dấu bước phát triển của công nghệ hành trình. Rõ ràng là Sena 10C giúp giảm đáng kể chi phí khi mua cả 2 thiết bị riêng biệt, càng khẳng định danh tiếng của Sena vượt xa các đối thủ cùng ngành. Hơn nữa, hệ thống này có giá trị cho tất cả người chạy moto và không giới hạn tính năng tới bất kỳ 1 nhóm người đam mê nào.

Sự kết hợp hoàn hảo với camera hành trình
Chi tiết tai nghe Sena 10C

Đặc biệt, Sena 10C là chiếc mũ bảo hiểm được bầu chọn là Sản phẩm dành cho môtô tốt nhất năm 2015 do có khả năng kết hợp cả tính năng của camera hành trì và thiết bị kết nối bluetooth, tiện ích cao cho người dùng. Do đó, đừng ngần ngại và liên hệ ngay với HTCamera để được tư vấn cụ thể hơn về các loại tai nghe Bluetooth Sena nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0942.333.069
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chỉ đường