Đánh giá vỏ chống nước cho GoPro 8 chính hãng GoPro

Đánh giá vỏ chống nước cho GoPro 8 chính hãng GoPro | HTCamera

HTCamera sẽ mang đến cho bạn phụ kiện vỏ chống nước cho GoPro 8 chính hãng GoPro giúp bạn có trải nghiệm hoàn hảo hơn dưới nước. Khi sử dụng GoPro 8 trong các hoạt động thể thao trên biển hay vào ngày mưa gió, sẽ thật thiếu sót nếu không có vỏ chống nước cho GoPro 8. Vì thế việc trang bị cho GoPro 8 một chiếc vỏ chống nước là điều cần thiết. Xem ngay bài đánh giá vỏ chống nước cho GoPro 8 chính hãng GoPro ngay dưới đây!

Phụ kiện quan trọng và cần thiết

Máy quay GoPro 8 có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10m mà không cần vỏ. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng máy quay GoPro 8 ở độ sâu hơn và có thời gian sử dụng dài hơn thì nên sắm thêm vỏ chống nước GoPro 8. Đây là phụ kiện cần thiết để bảo vệ máy quay khỏi bụi bẩn, bùn lầy,…

Nếu bạn muốn sử dụng máy quay GoPro 8 ở độ sâu hơn và có thời gian sử dụng dài hơn thì nên sắm thêm vỏ chống nước GoPro 8.
Vỏ chống nước cho GoPro 8 là phụ kiện quan trọng và cần thiết

Thiết kế đa năng và lâu dài

Vỏ chống nước cho GoPro 8 đi kèm với khung cửa Skelelon phía sau và ống kính thủy tinh để sử dụng màn hình, vít ngón tay và khóa. Bên ngoài là các nút bấm được thiết kế chính xác để bạn có thể điều khiển GoPro 8 nhanh nhạy khi bạn dùng. Khi sử dụng vỏ chống nước, máy quay GoPro 8 có thể chống thấm nước ở độ sâu lên đến 60m và tránh khỏi bụi bẩn và mảnh vỡ.

Khi sử dụng vỏ chống nước, máy quay GoPro 8 có thể chống thấm nước ở độ sâu lên đến 60m và tránh khỏi bụi bẩn và mảnh vỡ.
Vỏ chống nước cho GoPro 8 có thể chống thấm nước ở độ sâu lên đến 60m

Khung vỏ tích hợp giúp tăng hiệu ứng âm thanh

Khi máy quay GoPro 8 ở bên trong vỏ, âm thanh trong video sẽ bị ngăn cách và bạn chỉ có thể thu được hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi lại âm thanh, bạn phải sử dụng khung cửa sau để kích hoạt tùy chọn micro.

Bạn nên nhớ rằng, khung cửa sau chỉ có thể dùng được trên đất liền vì khi bạn mở cửa sẽ khiến vỏ bảo vệ bị thấm nước vào.

Bạn nên nhớ rằng, khung cửa sau chỉ có thể dùng được trên đất liền vì khi bạn mở cửa sẽ khiến vỏ bảo vệ bị thấm nước vào.
Khung vỏ tích hợp giúp tăng hiệu ứng âm thanh

Hình ảnh chụp rõ nét

Vỏ chống nước GoPro 8 được tích hợp thấu kính thủy tinh phẳng giúp bạn chụp ảnh rõ nét ngay cả môi trường dưới nước hay trên đất liền. Bạn có thể thay đổi cài đặt và truy cập màn hình một cách đơn giản và dễ dàng.

Chất liệu vỏ chắc chắn

Vỏ chống nước cho GoPro 8 được làm từ nhựa vô cùng bền bỉ và chắc chắn có thể chịu được các va đập và rơi rớt rất tốt. Vỏ có trọng lượng nhẹ nên khi lắp GoPro 8 vào cũng không cảm thấy cồng kềnh. Vỏ siêu trong suốt nên bạn có thể nhìn thấy rõ được màn hình bên trong.

Vỏ chống nước cho GoPro 8 được làm từ nhựa vô cùng bền bỉ và chắc chắn có thể chịu được các va đập và rơi rớt rất tốt.
Được làm từ nhựa vô cùng bền bỉ và chắc chắn

Kết luận

Vỏ chống nước Gopro Hero 8 chính hãng là một phụ kiện dưới nước cần thiết cho chiếc máy ảnh GoPro của bạn khi bạn tham gia các hoạt động dưới nước. Liên hệ với HTCamera để sở hữu sản phẩm chính hãng ngay nhé!

Nguồn: https://htcamera.htskys.com/bai-viet/danh-gia-vo-chong-nuoc-cho-gopro-8-chinh-hang-gopro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0942.333.069
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chỉ đường