Các loại pin dành cho máy ảnh GoPro 9/10/11 tốt nhất

Các loại pin dành cho máy ảnh GoPro 9/10/11 tốt nhất

GoPro là một thương hiệu nổi tiếng trong số những người đam mê thể thao nhờ dòng camera hành động Hero. Vậy nếu máy ảnh của bạn hết pin thì sao. Làm thế nào sẽ cần phải thay đổi pin? Pin sạc thường được sử dụng trong pin máy ảnh GoPro. Pin có thể được sạc lại hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lần giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí. Ngoài ra, còn có pin dùng một lần từ một số nhà sản xuất khác nhau. HTCamera sẽ điểm danh các loại pin dành cho máy ảnh GoPro 9/10/11 tốt nhất trong bài viết này.

Các loại pin dành cho máy ảnh GoPro 9/10/11

Pin Telesin cho GoPro Hero 9,10,11

Các loại pin dành cho máy ảnh GoPro 9/10/11 - Pin Telesin cho GoPro Hero 9/10
Các loại pin dành cho máy ảnh GoPro 9/10/11 – Pin Telesin vàng cho GoPro Hero 9/10

Đánh giá Pin Telesin cho GoPro Hero 9/10

Pin GoPro 9/GoPro 10 Telesin luôn là lựa chọn tốt nhất cho pin GoPro của bên thứ ba. Pin của GoPro 10 tương đương với pin gốc cả về kích thước và chất lượng. Những khách hàng đã mua các phiên bản GoPro trước đó có thể chứng thực hiệu suất cơ bản hoàn hảo của Telesin.

Hãng này chuyên sản xuất phụ kiện cho camera hành động nói chung cũng như phụ kiện nói riêng cho GoPro 10 và GoPro 9.

Giá cả phải chăng và chất lượng khá. Nhờ đó, Ắc quy Telesin đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại Việt Nam và các quốc gia khác.

Tăng cường pin

TELESIN Có khe cắm thẻ chống khóa, pin mới. Để tránh sự cố rút pin ra khỏi khe pin do phồng pin, đầu kia của pin được thiết kế theo hình vòng cung.

Công suất nâng cao và sạc nhanh

Tại sao bạn nên mua hàng của Telesin? Pin gốc của GoPro có dung lượng 1720mAh, tuy nhiên pin này có dung lượng 1750mAh. có thể dẫn đến chênh lệch 30mAh! Điện thoại thông minh cũng hỗ trợ sạc nhanh. Bạn sẽ thấy rằng nó sạc nhanh hơn so với GoPro ban đầu khi bạn cắm nó vào nguồn điện.

Sáu bảo vệ nhận thức

Có một số biện pháp bảo vệ khả dụng, bao gồm các biện pháp bảo vệ điện tích, dòng điện, đoản mạch, nhiệt độ, nguồn điện và quá điện áp.

Khả năng tương thích

Để sử dụng với máy ảnh GoPro Hero 9 và 10, hãy sử dụng Telesin. Giờ đây, bạn có thể quay những thước phim xuất sắc trong thời gian tùy thích trong khi vẫn tận hưởng khả năng sạc nhanh, vì vậy hãy tạm biệt tiếng pop và trục trặc.

Thời lượng ghi âm tối đa là 112 phút

Không cần lo lắng về việc máy ảnh của bạn gặp sự cố khi bạn ít ngờ tới nhất, hãy quay video ngoạn mục. Tuổi thọ của pin Telesin lâu dài đặc biệt dài. Nó có thời gian quay tối đa là 90 phút đối với video 5K/30FPS, 72 phút đối với video 4K/60FPS và 112 phút đối với video 4K/30FPS.

Hệ thống an ninh thông minh

Pin được tạo ra để giúp bạn sử dụng trong một thời gian rất dài. Vật liệu ABS chất lượng cao, cổng USB, một số tùy chọn sạc và đảm bảo an toàn 100%. Nó chứa các công nghệ thông minh, trong số những thứ khác, bảo vệ nó khỏi đoản mạch, quá nhiệt và quá áp. Bạn không còn phải lo lắng về việc thiết bị của mình quá nóng!

Hộp lưu trữ

Nó cho phép bạn cất giữ và bảo vệ pin một cách thuận tiện và tương thích với pin GoPro chính hãng.

Bộ sạc kín, nhỏ, độc đáo với đèn LED sạc thông minh (màu đỏ khi đang sạc, màu xanh lục khi đã sạc xong) có thể sạc đồng thời ba pin và hai thẻ TF. Ba pin có thể được sạc trong khoảng 2,5 giờ.

Tính năng nổi bật

Đối với GoPro 9 và 10, có sẵn pin Gold Telesin chính hãng.

Pin Telesin gần đây nhất đã được nâng cấp với chip mới, tương thích với GoPro 9 và 10, đồng thời có tuổi thọ và dung lượng như pin thực tế.

Pin zin điển hình của GoPro có dung lượng 1720mAh, trong khi pin của Telesin Gold 2023 có dung lượng 1750mAh và cho phép sạc nhanh.

Pin Telesin hơn hẳn pin zin chính hãng của GoPro về thời gian sạc đầy. Pin zin sạc chậm hơn do chế độ bảo vệ nguồn.

Chân Telesin màu vàng sẽ không còn hiển thị các cảnh báo về pin của bên thứ ba, không giống như các thế hệ pin trước đó, vì mã hóa đã được sao chép (giải mã).

Lý do nên mua Pin Telesin cho GoPro Hero 9/10

Bất kỳ ai có GoPro đều biết rõ rằng cần có một hoặc nhiều pin dự phòng để tận dụng tối đa máy ảnh. May mắn thay, pin có thể được thay nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục ngắm cảnh. Phiên bản thương hiệu Telesin này là một giải pháp tốt với chất lượng và độ bền vượt trội, cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng và tùy chỉnh của GoPro ngay cả khi bạn không muốn chi thêm tiền cho pin thương hiệu GoPro. Tất cả điều này dành cho HERO10 hoặc HERO9 Black, với mức giá ưu đãi.

Pin có thể tăng đáng kể thời lượng hoạt động của máy ảnh vì nó có dung lượng 1750mAh (3,85V 6,73Wh). Công nghệ hiện đại đảm bảo thiết bị của bạn sẽ có lượng điện năng tối đa và tuổi thọ sử dụng được. Nó không có hiệu ứng bộ nhớ, vì vậy bạn có thể sạc lại pin chưa được sử dụng hết mà không bị mất điện.

Mặc dù được mã hóa màu và thiết kế lại hoàn toàn, nhưng pin vẫn hoàn toàn tương thích với máy ảnh GoPro Hero 9 và 10. Lỗi và các sự cố khác sẽ không thành vấn đề vì hiệu suất và tuổi thọ vượt trội của chúng. pin đi kèm với Hero 9 và 10 Black thế hệ đầu tiên. Bạn không còn phải lo lắng về việc thiết bị ghi âm của mình bị mất điện vì bạn có thể ghi âm hàng giờ!

Pin Enduro dành cho Gopro 9,10,11

Pin Enduro danh cho GoPro 9 10 HTCamera
Pin Enduro dành cho GoPro 9/10/11

Đánh giá Pin Enduro dành cho Gopro 9/10,11

HERO10 và HERO9 Black của bạn sẽ đạt hiệu suất cao nhất nhờ công nghệ tiên tiến của Enduro. Nó cung cấp thời gian chạy lâu hơn đáng kể và hiệu suất thời tiết lạnh được cải thiện đáng kể khi so sánh với pin GoPro tiêu chuẩn. Enduro được bao gồm trong giao dịch mua HERO11 Black của bạn và có thể được mua dưới dạng bản nâng cấp so với pin tiêu chuẩn của Enduro dành cho HERO10 và HERO9.

Cải thiện chức năng

Pin Enduro mới nhằm cải thiện chức năng của HERO 10 và HERO 9, kéo dài tuổi thọ pin và hoạt động ngay cả ở nhiệt độ cực thấp. Với dung lượng 1720mAh, Pin sạc Enduro hoạt động tốt hơn 40% so với pin thông thường. Ngoài ra, pin sạc nhanh hơn 13% so với pin Hero 9/10 thông thường. Do đó, việc cải tiến công nghệ bên trong pin, thay vì thêm nhiều pin hơn hoặc lớn hơn, là điều giúp nó hoạt động tốt hơn.

Pin cấp độ tiếp theo

Enduro tồn tại lâu hơn và sạc nhanh hơn pin tiêu chuẩn của Enduro, vì vậy bạn có thể chụp nhiều hơn bất kể yếu tố nào ném vào bạn.

Nâng cao hiệu quả ở nhiệt độ lạnh

Loại pin GoPro Enduro mới này dành cho Hero9 và Hero10 Black sẽ ưu tiên những người dùng tham gia các môn thể thao mùa đông vì pin sẽ giữ ấm, tránh khả năng tắt thiết bị do nhiệt độ dưới 0 độ C. Công ty cho biết camera hành động vẫn có thể quay video 4K/60 khung hình/giây trong tối đa 76 phút trong môi trường thấp tới -10°C. Nó cũng có thể quay video 1080p/30fps trong 115 phút, 4K/120fps trong 50 phút và 5,3K/60fps trong 56 phút trong cùng điều kiện nhiệt độ.

Tăng thời lượng quay của GoPro Hero 9/Hero 10

Pin sạc Enduro giúp tăng thời lượng quay cho GoPro Hero 9/10 so với pin thông thường của các camera hành động như vậy ở nhiệt độ phòng (25°C), không chỉ cho hiệu suất mà còn kéo dài thời gian quay dưới nhiệt độ lạnh.

  • 60 phút cảnh quay ở 5,3K60 (cải thiện 28%).
  • 51 phút trong video 4K120 (cải thiện 40%).
  • 71 phút video 4K60 cải thiện 13%.
  • Video ở 1080p30 ở 120 phút.
Sạc nhanh hơn

Với tuổi thọ kéo dài và các tính năng sạc nhanh, pin sạc Enduro là sự bổ sung lý tưởng cho Hero 9 và Hero 10. Thời gian cần thiết để sạc đầy pin sạc Enduro có thể giảm đi một nửa. Khách hàng chỉ có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian ngắn vì nó có dung lượng lớn hơn 13% so với pin GoPro thông thường.

Khả năng tương thích

Bộ sạc pin GoPro Dual Lithium-Ion tương thích với camera hành động GoPro HERO 10 và HERO 9.

Tính năng nổi bật

Bao gồm 1 Pin sạc Enduro.

Pin lithium-ion 1720mAh vượt trội vượt trội so với pin GoPro thông thường trong nhiều mức nhiệt độ.

Tăng cường chức năng của máy ảnh HERO11 Black, HERO10 Black và HERO9 Black.

Tăng thời gian quay của HERO11 Black lên tới 38% ở nhiệt độ thoải mái khi so sánh với các máy ảnh và pin GoPro trước đó.

Tăng thời gian ghi ở cả HERO10 Black + HERO9 Black với cải thiện lên đến 40% ở HERO10 Black khi sử dụng cài đặt hiệu suất cao.

Cải thiện đáng kể hiệu suất thời tiết lạnh ở nhiệt độ xuống tới 14°F (-10°C) ở HERO10 Black và HERO9 Black.

Pin Gopro 9/10/11

Pin dành cho Gopro 9/10/11
Pin dành cho Gopro 9/10/11

Đánh giá Pin Gopro 9/10/11

Có pin dự phòng để chạy máy ảnh của bạn có một số lợi thế lớn. Nếu bạn đang lên kế hoạch thực hiện một chuyến lặn biển trực tiếp, có thể là một chuyến đi săn lướt sóng hoặc một cuộc phiêu lưu khác thì chúng là điều bắt buộc. Tiếp tục chụp với pin dự phòng mới được sạc và không gặp phải thời gian ngừng hoạt động giữa các lần chụp vì bạn phải đợi pin được sạc nhanh.

Đây là pin lithium-ion 720mAh có thể sạc dự phòng hoặc thay thế cho máy ảnh GoPro HERO 9/10/11 của bạn. Luôn mang theo pin dự phòng trong bộ ảnh của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời đó. Cảnh báo: Không sử dụng pin nếu pin đã bị hỏng. Làm theo tất cả các cảnh báo và hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng máy ảnh.

Di động và nhỏ gọn

Camera hành động GoPro Hero 9/10/11 đích thực thường được mang theo khi đi bộ đường dài với bạn bè. Vì lý do này, nhà sản xuất đã đặc biệt quan tâm đến việc chế tạo các phụ kiện pin dự phòng cho Gopro đủ nhỏ gọn để bỏ vào túi và mang theo mà không chiếm nhiều diện tích. Bằng cách giúp bảo vệ pin bên trong khỏi tai nạn trên đường, thiết kế khối vuông giúp tăng đáng kể tuổi thọ.

Bất cứ khi nào và bất cứ khi nào bạn chọn, hãy sử dụng camera hành động

Với khả năng chụp ảnh đẳng cấp, camera GoPro Hero 9/10/11 chính hãng trở thành một phần không thể thiếu trong những chuyến hành trình của du khách. Để có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động liên tục với tần suất cao, bạn có thể sử dụng phụ kiện Pin sạc dự phòng Gopro Hero 9/10/11 chính hãng làm pin dự phòng, pin thay thế cho thiết bị di động của mình. Phụ kiện đi kèm với pin sạc lithium-ion 1720mAh cho Gopro Hero 9/10/11.

Không nên sử dụng bộ sạc với pin đã bị hỏng và chỉ nên sử dụng với pin trong máy ảnh Gopro của bạn. Bạn có thể sử dụng thiết bị camera hành trình của mình mọi lúc, mọi nơi bạn muốn với phụ kiện Pin sạc Gopro chính hãng dành cho Gopro Hero 9/10/11 mà không phải lo lắng về việc thiết bị bị tắt hoặc bị gián đoạn ở giữa video. Bạn có thể quay video trải nghiệm của mình với chất lượng cao mà không bị lỡ nhịp. Kết nối Pin có thể sạc lại giúp kết thúc trải nghiệm camera hành trình tại nhà của Gopro.

Tương thích với máy ảnh do GoPro sản xuất (HERO9/HERO10 Black/HERO11)

Lý tưởng cho sức mạnh lâu dài.

Thiết kế có thể sạc lại

GoPro cung cấp năng lượng hiệu quả.

Hóa học của các ion lithium

Cung cấp cho máy quay của bạn sức mạnh đáng tin cậy.

Tính năng nổi bật

Pin Li-Ion 1720mAh cung cấp năng lượng cho Camera Hành động Đen GoPro HERO 9/10 của bạn.

Có thể được sử dụng để thay thế chân cắm đi kèm với thiết bị hoặc làm chân cắm thành viên dự phòng.

Do đó, bạn có thể liên tục ghi lại các cảnh quay để sử dụng trong phim.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng pin máy ảnh GoPro chính hãng.

Kết luận

Nếu bạn sử dụng máy quay GoPro Hero 9/10/11 Black, bạn không nên bỏ qua pin chính hãng cho thiết bị của mình tại HTCamera, nơi có giá rất hợp lý và chất lượng chính hãng, đáng tin cậy.

Nguồn: https://htcamera.htskys.com/blog-gopro/cac-loai-pin-danh-cho-may-anh-gopro-9-10-11-tot-nhat/

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Gắn GoPro Lên Xe Máy

Mục nhập này đã được đăng trong GoPro. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0942.333.069
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chỉ đường