Tại sao tai nghe Cardo PACKTALK Bold một lần nữa được cảnh sát biển Singapore lựa chọn làm bạn đồng hành?

HT Camera Tại sao tai nghe Cardo PACKTALK Bold một lần nữa được cảnh sát biển Singapore lựa chọn làm bạn đồng hành? 7

Tại sao tai nghe Cardo PACKTALK Bold được cảnh sát biển Singapore lựa chọn làm bạn đồng hành?

Năm 2020 này, tai nghe Cardo PACKTALK Bold đã tiếp tục trúng thầu cho hệ thống liên lạc của cảnh sát biển Singapore (Police Coast Guard hay gọi tắt là PCG). Những chiếc tai nghe bluetooth Cardo PACKTALK Bold sẽ luôn được cảnh sát biển Singapore trang bị bên người và sử dụng trong khi tuần tra các khu vực ven biển 24 giờ một ngày.

Cảnh sát biển Singapore chịu trách nhiệm về an toàn và an ninh của vùng biển Singapore, triển khai hệ thống phòng thủ đa tầng bao gồm hợp tác quốc tế, tình báo, giám sát, tuần tra tàu thuyền trên vùng lãnh thổ Singapore.

tai nghe Cardo Packtalk được cảnh sát Singapore sử dụng
Secured contract to supply Singapore’s Marine Coast Guards back in January 2019

Do những nhu cầu sử dụng phức tạp, cần tính bảo mật cao nên tai nghe bluetooth Cardo PACKTALK Bold phải đảm bảo những tiêu chí nghiêm ngặt theo yêu cầu của Cảnh sát biển Singapore đề ra như: chất lượng âm thanh tốt để giảm thiểu tối đa tiếng ồn của động cơ tàu thuyền, dễ kết nối, khả năng kết nối 12 thành viên trong đội và khả năng chống thấm nước trong môi trường làm việc trên biển.

Tai nghe Cardo PACKTALK Bold có khả năng chống nước, bụi bẩn IP67 và có thể kết nối tối đa 15 người dưới dạng kết nối lưới (DMC), cách cài đặt dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với 4 tai nghe của các hãng khác qua Bluetooth 4.1. Đặc biệt, một khi bạn đã kết nối với một tai nghe nào đó, tai nghe bluetooth Cardo PACKTALK Bold sẽ ghi nhớ, khi bạn ở ngoài khoảng cách kết nối và quay trở lại, tai nghe Cardo sẽ tự động kết nối lại với các tai nghe đã được kết nối trước đó. Với tất cả những tính năng nổi trội trên đã giúp tai nghe bluetooth Cardo PACKTALK Bold được cảnh sát biển Singapore tin tưởng và tiếp tục chọn để sử dụng để trang bị bên người khi làm nhiệm vụ.

Tai nghe Cardo PACKTALK Bold có khả năng chống nước, bụi bẩn IP67
Cảnh sát biển Singapore trang bị tai nghe bluetooth Cardo Packtalk Bold khi làm nhiệm vụ

Bên cạnh đó, sự kết hợp của hai thương hiệu đình đám CardoJBL đã tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo được tích hợp trên tai nghe Cardo PACKTALK Bold, mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất cho người dùng. Với bộ điều khiển âm lượng có khả năng tự động điều chỉnh âm lượng âm thanh dựa trên tiếng ồn xung quanh bên ngoài, những người bảo vệ bờ biển có thể chắc chắn rằng họ không bỏ lỡ một giao tiếp quan trọng do tiếng ồn của động cơ tàu thuyền.

chất lượng âm thanh hoàn hảo
Tai nghe bluetooth Cardo được sử dụng khi cảnh sát biển Singapore làm nhiệm vụ trên biển

Tai nghe bluetooth PACKTALK Bold tự hào có phạm vi lên tới 1600 mét (một dặm) và pin có tuổi thọ cao với thời gian đàm thoại lên tới 13 giờ nên đội cảnh sát biển Singapore sẽ không lo ngại về việc phải sạc pin khi đang trong ca trực làm nhiệm vụ.

Tai nghe bluetooth PACKTALK Bold tự hào có phạm vi lên tới 1600 mét (một dặm)
Tai nghe Cardo Packtalk được cảnh sát biển Singapore trang bị

Những hình ảnh tai nghe bluetooth Cardo PACKTALK Bold được Singapore sử dụng trong buỗi diễu hành nhảy dù chào mừng ngày Quốc Khánh.

tai nghe Carrdo Packtalk được sử dụng trong diễu hành tại Singapore
Secured contract with the Singapore Armed Forces (SAF) to supply PackTalk Bold Duo to SAF’s Red Lion’s Parachutist squadron for the Singapore National Day Parade.

Gọi 0942.333.069
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chỉ đường