Micro không dây Saramonic Blink 500 B2

HT Camera Micro không dây Saramonic Blink 500 B2 1

HTCamera sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về Micro không dây Saramonic Blink 500 B2. Mời bạn theo dõi.

Giới thiệu tổng quát

Saramonic là một công ty có tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm âm thanh đa dạng. Bao gồm cả micro và phụ kiện. Vì những tính năng và sự đơn giản mà nó mang lại, micro không dây Saramonic Blink 500 B2 là một chiếc micro Saramonic được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Blink 500 B2 có các tính năng và công nghệ tương tự như người anh em của nó là Blink 500 B. Nhưng được trang bị thêm hai bộ phát giúp mở rộng phạm vi sử dụng.

Saramonic Blink 500 B2 là bộ mic gồm một bộ thu và hai bộ phát có thể được sử dụng để ghi âm, ghi âm với hai người nói, phỏng vấn, trò chuyện, chương trình trò chuyện và các ứng dụng khác.

Xem thêm: Micro không dây Saramonic Blink 500 B4

Blink 500 B2 có cùng thiết kế, chức năng và công nghệ với Blink 500 B1. Ngoại trừ số lượng bộ truyền được mở rộng và được sử dụng cho mục đích chung.

Saramonic Blink 500 B2 là một hệ thống micrô đặc biệt dễ sử dụng. Ngay cả đối với người dùng lần đầu và cung cấp giải pháp toàn diện, hiệu quả về chi phí để ghi lại hai đối tượng trong máy ảnh, máy quay hoặc điện thoại của bạn.

Thông tin Blink 500 B2

Với bộ micrô, hãy sử dụng hai thiết bị phát này như một micro không dây thực sự. Hoặc sử dụng micro lavalier cài ve áo đi kèm làm thiết bị phát bodypack.

Bộ thu kênh đôi siêu nhẹ với giá kẹp tích hợp và giá đỡ hotshoe máy ảnh để đặt linh hoạt trên cơ thể hoặc máy ảnh của bạn. Các amoders thanh khác cũng được làm phẳng để kết nối tốt với máy ảnh, thông tin điện thoại hoặc bảng máy tính (TRS hoặc TRRS)

Chỉ cần bật bộ phát và nguồn điện để có chức năng âm thanh không dây nhanh chóng.

Micro không dây Saramonic Blink 500 B2

Micro không dây Saramonic Blink 500 B2

Kết nối, bắt đầu ghi âm

Tương tự như Blink 500 B1, việc khởi động và kết nối phiên bản B2 cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Nguồn, thiết bị sẽ ngay lập tức khởi động và bộ thu – phát sẽ tự động kết nối. Blink 500 B2 sử dụng công nghệ truyền kỹ thuật số không dây tiên tiến nhất hiện nay, vì vậy tất cả các kết nối đều tự động và người dùng sẽ không phải loay hoay lựa chọn kênh như khi sử dụng các mic không dây thông thường.

Âm thanh cực lớn đối với cơ thể nhỏ

Không có gì đánh bại được một hệ thống vi mô không dây siêu nhỏ gọn có thể quản lý hai bộ phát không dây và cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng để sử dụng với máy ảnh và thiết bị di động. Saramonic Blink 500 đã sản xuất cái này. Đi kèm với một clip-on duy nhất kết nối với micrô lavalier chuyên nghiệp được tích hợp sẵn và phát không dây. Micrô có thể được thiết lập cho một người, nhưng nếu bạn cần thiết lập cho hai người, chỉ cần thêm bộ phát không dây thứ hai (có sẵn riêng) và nó sẽ hoạt động tốt với thiết bị được cung cấp.

Blink 500 B2 tuy nhỏ và nhẹ nhưng tạo ra âm thanh rõ ràng, chuyên nghiệp

Để ghi lại toàn bộ âm thanh, bộ phát tất cả trong một bao gồm một micrô tích hợp âm thanh tuyệt vời.

Đủ nhỏ gọn để kẹp vào áo sơ mi hoặc bỏ vào túi quần, nhưng cũng đủ linh hoạt để làm tay cầm hoặc đặt trên bàn hoặc bàn phím. Với micro clip-on đa hướng chuyên nghiệp SR-M1 đi kèm, nó cũng có thể được sử dụng như một hệ thống truyền dẫn bodypack của máy phát.

Blink 500 B2 là một kỳ quan công nghệ thực sự đơn giản để vận hành

Nó hoạt động đơn giản bằng cách bật nó lên. Nó chạy trên tần số 2.4GHz, không bị nhiễu, ngắt các kênh ngay lập tức để tránh nhiễu và hiện tượng rớt âm thanh. Thật dễ dàng ghép nối bộ phát với máy và tất cả các công việc phức tạp đều được xử lý bằng micrô không dây kết nối các mạch trong nền, cho phép bạn tập trung vào công việc của mình và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Bộ phát Blink 500 có một nút có thể được nhấn để tăng hoặc giảm mức và màn hình LED thông minh hiển thị cho bạn vị trí chúng tôi đã đặt. Bởi vì không bao gồm thời gian nghỉ, pin Lithium tích hợp có tuổi thọ 5 giờ và các cổng USB-C có thể được sử dụng để cấp nguồn hoặc kết nối lại các thiết bị tại hiện trường bằng pin USB di động. Với công suất 10 miliwat, máy phát có phạm vi hoạt động 98 feet (30 mét) khi có vật cản và 164 feet (50 mét) ở các khu vực thoáng.

Hệ thống này hoạt động với máy ảnh DSLR

Máy ảnh không gương lật và các máy ảnh khác, cũng như điện thoại di động và máy tính bảng có cổng tai nghe, nhờ hai đầu ra TRS và TRRS. Bộ thu mức đầu tiên mạnh mẽ và không có tiếng ồn, vì vậy bạn có thể đặt mức đầu của máy ảnh ở cài đặt thấp nhất để tránh việc nghe thấy máy ảnh khi bạn kết nối.

Blink 500 B2 là một thiết bị đa năng

Blink 500 B2 tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm máy ảnh, điện thoại, máy quay phim, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị nào khác chấp nhận kết nối TRS và TRRS 3.5 mm.

Vì Blink 500 RX là bộ thu kênh đôi nên nó có thể xử lý đồng thời hai bộ phát không dây Blink 500TX. Bạn có thể sử dụng tối đa 18 thiết bị Blink 500 để chứa tối đa 36 micro không dây nếu bạn cần mở rộng hơn thế nữa.

Podcast ghi lại công việc, thảo luận và các chương trình trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với bộ mic này.

Micro không dây Saramonic Blink 500 B2 tạo ra âm thanh rõ ràng, chuyên nghiệp

Micro không dây Saramonic Blink 500 B2 tạo ra âm thanh rõ ràng, chuyên nghiệp

Có đúng là Blink 500 TX không phải là thiết bị dây chính hãng không?

Âm thanh được lấy mẫu đa dạng trong một micrô nhỏ nói chậm và rõ ràng. Bạn có thể đeo thiết bị Blink 500TX, bỏ vào túi, đeo vào cổ tay hoặc cầm trên tay.

Ngoài ra, micrô lavarlier có sẵn có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng âm thanh.

Thông số kỹ thuật

Tần số 2,4 GHz.

Băng tần RF 2400 đến 2483.5 MHz.

Công suất đầu ra RF 10 mW.

Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 70dB.

Độ trễ giọng nói 6ms.

Mức đầu vào âm thanh -30 đến -42dBv (Đầu vào micrô, suy giảm 0 dB).

Điều khiển tăng âm thanh 11dB, 18dB và 25dB.

10,1 phần trăm biến dạng.

Độ phân giải kỹ thuật số 24-bit / 48kHz.

Đáp ứng tần số 20Hz đến 16kHz.

98,4 feet (30 mét) với chướng ngại vật, 164 feet (50 mét) trong không gian mở.

18 bộ kết hợp micro hoạt động đồng thời (lên đến 36 micrô).

Pin Lithium Li-ion 3.7V / 400mAh.

5 giờ sử dụng pin.

Kết nối USB Type-C để sạc (1,5 giờ để sạc đầy).

Đầu vào micrô: 1/8 “(3,5 mm).

Các chỉ báo TX bao gồm: 4 x Đèn LED màu xanh lam cho biết mức nguồn và âm thanh, 1 x Đèn LED màu đỏ cho biết mức pin yếu và 1 x Đèn LED màu xanh lá cây cho biết trạng thái sạc.

Trên RX, có một đèn LED màu xanh lam.

Nhấp nháy nhanh: ghép nối, nhấp nháy. Không có TX, ghép nối với TX màu xanh lam đậm.

Dải tần số của micro: 50Hz-18KHz (Micrô tích hợp và Bộ điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài).

Độ ồn tương đương với micrô:> 58dB (Micrô tích hợp và Bộ điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài).

(Micrô tích hợp) SPL tối đa: 120dB, 110dB (Lavalier bên ngoài).

Phạm vi nhiệt độ: 0 độ có thể lên đến 50 độ.

Phạm vi nhiệt độ: -20oC đến + 50oC.

Cung có kích thước 2,5 x 1,7 x,65 inch (63 x 43 x 16,5mm).

1,2 ounce (34 gram) (mỗi bộ thu – bộ phát).

Kết luận

Qua bài viết trên chắc bạn đọc đã hiểu rõ hơn về micro không dây Saramonic Blink 500 B2. HTCAMERA hy vọng rằng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bổ ích về sản phẩm. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Vui lòng liên kết với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay phải mua một sản phẩm! Chúc bạn là người tiêu dùng thành công!

Mục nhập này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0942.333.069
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chỉ đường